Find your dream job

Top Company

Programming

ReactJS DeveloperNew

Up to 10 M Hà Nội
Updated on 22.12.2023

Finance, Business Intelligence AnalystNew

Negotiate
Updated on 07.08.2023

Technical LeaderNew

Negotiate Đà Nẵng
Updated on 07.08.2023

Zalopay - QC Intern

Negotiate TP Hồ Chí Minh
Updated on 01.03.2024

Senior System Engineer (Storage)

Negotiate TP Hồ Chí Minh
Updated on 07.08.2023

Featured Employers

Công Ty TNHH Gameloft Việt Nam

Được thành lập từ năm 2000, Gameloft là nhà phát triển và phát hành hàng đầu thế giới các sản phẩm Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo Mobile Game. Hiện nay Gameloft sở hữu nhiều bộ sưu tập game của riêng mình với các thương hiệu game lớn như Real Football, Asphalt, Morden Combat, Minion Rush, Order Chao, Cerebral Challenge,…

Hybrid Technology

Hybrid Technologies – New view with you!

Hybrid Technologies là công ty liên doanh Nhật – Việt chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện và đa dạng như phát triển CRM, dịch vụ đám mây, web hay ứng dụng di động, AI/Blockchain hay tư vấn chuyển đổi số. Với 4 trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản cùng hàng trăm dự án, khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau, Hybrid Technologies đã gặt hái được những thành tựu trong 7 năm phát triển. Công ty mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và đưa nhân viên phát triển năng lực toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại để cùng nhau vươn tới tầm cao mới.

Shopee

Shopee là một công ty thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh tại Đông Nam Á, cung cấp cho khách hàng một nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng về sản phẩm và dịch vụ. Với sự tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng, Shopee đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất tại khu vực này. Shopee cũng cung cấp các giải pháp thanh toán và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp và người bán hàng trên nền tảng của họ.

BAP Software

BAP - chuyên về trí tuệ nhân tạo, công nghệ Blockchain, hệ thống ERP, đã phát triển nhiều dịch vụ phần mềm cho các thương hiệu lớn tại Nhật Bản như KPMG, HITACHI, MURC, NTT DATA... cũng như các quốc gia sử dụng tiếng Anh như Úc...

Cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm cho các tập đoàn lớn tại Nhật Bản, Việt Nam cũng như các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Hơn nữa, nhiều start-up thành công của Việt Nam được hỗ trợ bởi quỹ đầu tư của BAP Group - BAP Ventures.

Luôn đề cao giá trị đối với khách hang và nhân viên, coi họ như những đối tác suốt đời, luôn luôn sáng tạo và phát triển cùng nhau.

Sparx* - A Virtuos Studio

Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 500 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Savyu

Savyu là một start-up đến từ Hong Kong với sứ mệnh xây dựng một nền tảng trên điện thoại đi động giúp các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh tốt hơn, đồng thời giúp người tiêu dùng mua được các sản phẩm ở mức giá ưu đãi với vòng lặp điểm thưởng hấp dẫn.

Artificial Intelligence

Digital Marketing

Company review

Công ty TNHH Quả Trứng Thủy Tinh

Hãy tham gia đại gia đình Glass Egg ngay từ hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá lĩnh vực gia công công nghệ cao của bạn với những trải nghiệm đầy thách thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường sáng tạo và cùng nhau ghi tên mình lên bản đồ của những bom tấn AAA toàn cầu.

Công ty Cổ phần VNG

Nơi tốt nhất tại Việt Nam để mọi người cùng làm việc, học tập và phát triển bản thân. Nơi tốt nhất tại Việt Nam để mọi người cùng làm việc, học tập và phát triển bản thân. Nơi tốt nhất tại Việt Nam để mọi người cùng làm việc, học tập và phát triển bản thân.

Công ty TNHH Gameloft Việt Nam

Bắt đầu sự nghiệp của bạn tại Gameloft, nhà phát triển và xuất bản trò chơi di động hàng đầu thế giới.

Impressive stats

required IT human resources

The demand for human resources for the information technology industry in Vietnam is still increasing continuously

million

high starting salary

The highest average salary posted every year

1.5 million

digital work

By 2030, Vietnam will have at least 1.5 million digital employees

digital business

By 2030, Vietnam will reach at least 100,000 digital technology enterprises

WORKS AT YOUR HAND

Install the OnliCV app on your mobile device for the full experience:

• Peace of mind to find a job quickly

• View full information of all candidates for employers

• Update the latest news about the recruitment market

FOR RECRUITERS

You have a position to apply

We have optimal solutions suitable for many types of companies and specific standards