Sparx* - A Virtuos Studio

  • Quy Mô: 100 - 500 người

  • Vị trí: 39B Trường Sơn, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 500 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.

Môi trường làm việc

Great Place To Work là cơ quan toàn cầu thực hiện nghiên cứu khảo sát và trao chứng nhận cho những nơi làm việc được đánh giá cao về văn hóa doanh nghiệp cũng như sự tin tưởng của nhân viên. Để được trao Chứng Nhận Nơi Làm Việc Xuất Sắc, các công ty phải hoàn thành một bản sơ lược về văn hóa doanh nghiệp và đạt tối thiểu 65% điểm trải nghiệm tích cực của nhân viên về môi trường làm việc, định hướng của ban lãnh đạo cũng như các phúc lợi.

Tại Sparx*, phát triển nhân tài là một phần cốt lõi trong mô hình kinh doanh của studio nhằm phục vụ mục tiêu tăng trưởng nhanh chóng ngay từ ngày đầu tiên. Thông qua các hệ thống chính sách và sáng kiến, các Sparxer được tạo cơ hội để nâng cao kĩ năng chuyên môn, theo đuổi những lộ trình phát triển nghề nghiệp, tận hưởng nhiều lợi ích phúc lợi cạnh tranh và các hoạt động gắn kết quanh năm.

Phúc lợi công ty

Lương tháng 13

Mức lương cạnh tranh

Chế độ tăng lương

Teambuilding

Chế độ bảo hiểm

Chế độ thưởng

Không gian sáng tạo

Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Hình ảnh

Danh sách việc làm đang tuyển dụng

Animation ProducerMới

10 - 18 triệu
Cập nhật 07.08.2023