Shopee

  • Quy Mô: >3000 người

  • Vị trí: VNG Campus, Đường số 13, khu chết xuất Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Shopee là một công ty thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh tại Đông Nam Á, cung cấp cho khách hàng một nền tảng mua sắm trực tuyến đa dạng về sản phẩm và dịch vụ. Với sự tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng, Shopee đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất tại khu vực này. Shopee cũng cung cấp các giải pháp thanh toán và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp và người bán hàng trên nền tảng của họ.

Môi trường làm việc

+ Kết nối: Mạng lưới rộng lớn cùng với chủ đề kết nối, Shopee giúp kết nối hàng triệu người mua và người bán trên nền tảng của chúng tôi.

+ Chúng tôi mang nhân viên đến với nhau bằng môi trường tươi mới, vui vẻ và sôi động, nơi nhân viên có thể thoải mái và cảm thấy như ở nhà.

+ Tất cả nhân viên làm việc cùng nhau trong không gian mở để được chia sẻ, khuyến khích các cuộc thảo luận và cộng tác giữa các bộ phận.

+ Tại Shopee, chúng tôi làm việc hết sức, chơi hết mình. Xuyên suốt trong năm, chúng tôi kỷ niệm các sự kiện quan trọng và tổ chức các hoạt động nội bộ vui nhộn để giữ kết nối và tương tác với nhân viên của mình. Hãy đến và chung vui với Shopee nhé!

Phúc lợi công ty

Lương tháng 13

Teambuilding

Chế độ bảo hiểm

Chế độ thưởng

Hình ảnh

Danh sách việc làm đang tuyển dụng

Finance, Business Intelligence AnalystMới

Thương lượng
Cập nhật 07.08.2023