Công Ty TNHH Gameloft Việt Nam

  • Quy Mô: 500 - 1000 người

  • Vị trí: Tầng 7-8-9, Tòa nhà Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm 2, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2000, Gameloft là nhà phát triển và phát hành hàng đầu thế giới các sản phẩm Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo Mobile Game.

Hiện nay Gameloft sở hữu nhiều bộ sưu tập game của riêng mình với các thương hiệu game lớn như Real Football, Asphalt, Morden Combat, Minion Rush, Order & Chao, Cerebral Challenge,… Đồng thời, Gameloft đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 100 quốc gia, thông qua thỏa thuận với các nhà sản xuất điện thoại di động, các nhà phân phối, và với cửa hàng trực tuyến của mình. Có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, Gameloft Việt Nam mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,…. và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội).

Đồng thời, Gameloft đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 100 quốc gia, thông qua thỏa thuận với các nhà sản xuất điện thoại di động, các nhà phân phối, và với cửa hàng trực tuyến của mình.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, Gameloft Việt Nam mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,…. và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội).

Công Ty TNHH Gameloft Việt Nam

Sứ mệnh

  • Xây dựng một nơi làm việc mà những tài năng được phát triển niềm đam mê trong công việc
  • Hiểu nhiều nền văn hóa của khách hàng trên khắp thế giới!
  • Liên tục thách thức sự sáng tạo, giới hạn của bản thân để mang lại sản phẩm tốt nhất

Phúc lợi công ty

Lương tháng 13

Mức lương cạnh tranh

Chế độ tăng lương

Được đào tạo chuyên sâu

Phiếu quà tặng

Teambuilding

Du lịch

Máy tính xách tay

Chế độ thưởng

Căn tin

Nhà trẻ

Hình ảnh