03.03.2023

Chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

OnliCV tin tưởng vào một thế giới đầy cơ hội rộng mở cho tất cả mọi người. Một khởi đầu mới. Một sự nghiệp mới. Một tương lai mới.

OnliCV là nền tảng tuyển dụng thế hệ mới dành cho Fresher và Junior, sở hữu hơn hàng ngàn việc làm từ các công ty đầu ngành trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Thiết Kế - Digital Marketing. Dự kiến sẽ đảm bảo việc làm cho hơn 30.000 sinh viên của các trường Đại học trên khắp Việt Nam, đem lại cho ứng viên không chỉ một cơ hội mới mà còn một sự nghiệp tươi sáng hơn.

Bằng cách tăng cường sự hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp, OnliCV xây dựng một “mạng lưới liên kết nghề nghiệp” cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Hiện tại, OnliCV đã hợp tác được hơn 500 doanh nghiệp, bao gồm hơn 50 ngành nghề và số lượng việc làm mới đã đạt hơn 1000 vị trí.
 
Với tầm nhìn xa hơn, OnliCV không chỉ đơn thuần tuyển dụng. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu thị trường và phát triển đổi mới dịch vụ, tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) trong giải pháp tuyển dụng toàn diện nhằm giúp cho doanh nghiệp và ứng viên giải quyết các vấn đề xoay quanh tuyển dụng.