Chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

OnliCV tin tưởng vào một thế giới đầy cơ hội rộng mở cho tất cả mọi người. Một khởi đầu mới. Một sự nghiệp mới. Một tương lai mới.

OnliCV là nền tảng tuyển dụng thế hệ mới dành cho Fresher và Junior, sở hữu hơn hàng ngàn việc làm từ các công ty đầu ngành trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Thiết Kế - Digital Marketing. Dự kiến sẽ đảm bảo việc làm cho hơn 30.000 sinh viên của các trường Đại học trên khắp Việt Nam, đem lại cho ứng viên không chỉ một cơ hội mới mà còn một sự nghiệp tươi sáng hơn.

Bằng cách tăng cường sự hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp, OnliCV xây dựng một “mạng lưới liên kết nghề nghiệp” cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Hiện tại, OnliCV đã hợp tác được hơn 500 doanh nghiệp, bao gồm hơn 50 ngành nghề và số lượng việc làm mới đã đạt hơn 1000 vị trí.
 
Với tầm nhìn xa hơn, OnliCV không chỉ đơn thuần tuyển dụng. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu thị trường và phát triển đổi mới dịch vụ, tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) trong giải pháp tuyển dụng toàn diện nhằm giúp cho doanh nghiệp và ứng viên giải quyết các vấn đề xoay quanh tuyển dụng. 
0+
Ứng viên mới mỗi tháng
0+
Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ
0+
Nhà tuyển dụng sử dụng thường xuyên
0%
Ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm

Câu chuyện khởi nguồn

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế sau đại dịch Covid, nhân sự các ngành Công Nghệ Thông Tin - Thiết Kế - Digital Marketing không đủ đáp ứng nhu cầu "khát nhân tài" của doanh nghiệp. Tìm kiếm những ứng viên chất lượng cao đã trở thành một thách thức vô cùng khó khăn. Nhận ra thực trạng đó, OnliCV ra đời như một giải pháp đáng giá, trở thành "cầu nối" giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, mang đến một nền tảng tuyển dụng hiện đại với mục tiêu chọn “đúng người” - “đúng việc".

Chính vì điều đó, OnliCV chính thức ra mắt website tuyển dụng thế hệ mới onlicv.com vào năm 2023 với khao khát phát triển nguồn ứng viên dồi dào chất lượng.
Tháng 3/2022
Dự án OnliCV bắt đầu triển khai và lên kế hoạch hành động. Xây dựng đội ngũ nhân sự và các nền tảng liên quan.
 
6/2023 - 8/2023
Chuẩn bị hoàn thiện quá trình xây dựng website, cải tiến chỉnh sửa lỗi hệ thống.
Xây dựng kênh tiktok OnliCV hướng đến đối tương fresher & junior với nội dung chia sẻ các kỹ năng làm việc & chuẩn bị hành trang trước khi bước vào con đường sự nghiệp.
Tiến hành liên hệ với các Công ty/ Doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của OnliCV, từ đó đo lượng nhu cầu của thị trường.
 
06/2022 - 06/2023
Bắt đầu giai đoạn tập trung thiết kế website OnliCV, ghi dấu ấn với việc tạo ra giao diện mới lạ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thân thiện với người dùng.
 
Câu chuyện khởi nguồn
Câu chuyện khởi nguồn
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và các giá trị tích cực cho khách hàng, người tìm việc bằng sức mạnh công nghệ và sự tận tâm.

Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đổi mới để có các giải pháp, tính năng hữu ích. Đáp ứng yêu cầu kết nối tối đa giữa ứng viên với việc làm.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng nhân sự toàn diện, hiệu quả, uý tín kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc. 
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nỗ lực mang đến cho nhà tuyển dụng các giải pháp tốt về nhân sự, người lao động kênh tìm việc làm phù hợp
VIỆC LÀM NGAY TRONG TẦM TAY

VIỆC LÀM NGAY TRONG TẦM TAY

Cài đặt ứng dụng OnliCV trên thiết bị di động để trải nghiệm trọn vẹn:

• An tâm tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng

• Xem đầy đủ thông tin tất cả các ứng viên dành cho nhà tuyển dụng

• Cập nhật tin mới nhất về thị trường tuyển dụng